Kỹ thuật bảo quản nông sản 10 năm vẫn tươi như mới. Công nghệ CAS này được tập đoàn ABI của Nhật Bản chuyể giao cho Việt Nam, kết hợp với kho lạnh bảo quản, nhằm giữ nông sản được lâu, tránh được cảnh bị mất mùa hay bán đổ, bán tháo khi được mùa. Công nghệ bảo quản nông sản CAS hoạt động theo nguyên lý kết hợp giữa từ trường và đông lạnh nhanh ở nhiệt độ -45 độ C. Công nghệ bảo quản này có thể áp dụng bảo quản các sản phẩm cá, tôm, nông sản vải, quýt, nấm… giữ tươi được trong 1-2 năm. Tuy nhiên chi phí của công nghệ này rất lớn, hiện đang là rào cản lớn nhất để tiếp cận.
Lợi thế cạnh tranh của hàng nông sản Việt Nam là rất cao do yếu tố hương vị, chất lượng, màu sắc, mùi vị thơm ngon. Việt Nam có hơn 50 loại đặc sản trái cây được cả thế giới yêu thích gồm nhãn lồng, vải thiều, xoài, thanh long, măng cụt, dứa…. Việt Nam xuất khẩ chủ lực các sản phẩm như gạo, tôm sú, cá ngừ, cá basa….Hiện để bảo quản các mặt hàng nông sản, thực phẩm này ở Việt Nam, lựa chọn lắp đặt kho lạnh đang được ưu tiên hàng đầu và bước đầu đáp ứng được nhu cầu bảo quản
Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường
Địa chỉ : 36 Lê Trọng Tấn – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
Website : http://dienlanhodanang.com
hoặc http://xaydungnhamiennam.com/ hoặc https://dienlanhdanang.wordpress.com/ hoặc https://dieuhoadanang.blogspot.com/ hoặc https://sites.google.com/site/suatulanhtaidananguytin/
Điện thoại : 02366.538.679 – 0905.564.878
Email : info@dienlanhodanang.com