công ty chuyên lắp đặt kho lạnh tại Miền Trung

Kỹ thuật bảo quản nông sản tươi 10 năm

Một trong những kỹ thuật bảo quản nông sản tiên tiến nhất hiện được áp dụng ở các nước tiên tiến, cho phép bảo quản nông sản tươi tới 10 năm vẫn giữ tươi ngon đến 99.7%. Kỹ thuật bảo quản nông sản CAS hiện bước đầu được Nhật Bản chuyển giao vào Việt Nam.
Kỹ thuật bảo quản nông sản 10 năm vẫn tươi như mới. Công nghệ CAS này được tập đoàn ABI của Nhật Bản chuyể giao cho Việt Nam, kết hợp với kho lạnh bảo quản, nhằm giữ nông sản được lâu, tránh được cảnh bị mất mùa hay bán đổ, bán tháo khi được mùa. Công nghệ bảo quản nông sản CAS hoạt động theo nguyên lý kết hợp giữa từ trường và đông lạnh nhanh ở nhiệt độ -45 độ C. Công nghệ bảo quản này có thể áp dụng bảo quản các sản phẩm cá, tôm, nông sản vải, quýt, nấm… giữ tươi được trong 1-2 năm. Tuy nhiên chi phí của công nghệ này rất lớn, hiện đang là rào cản lớn nhất để tiếp cận.

Lợi thế cạnh tranh của hàng nông sản Việt Nam là rất cao do yếu tố hương vị, chất lượng, màu sắc, mùi vị thơm ngon. Việt Nam có hơn 50 loại đặc sản trái cây được cả thế giới yêu thích gồm nhãn lồng, vải thiều, xoài, thanh long, măng cụt, dứa…. Việt Nam xuất khẩ chủ lực các sản phẩm như gạo, tôm sú, cá ngừ, cá basa….Hiện để bảo quản các mặt hàng nông sản, thực phẩm này ở Việt Nam, lựa chọn lắp đặt kho lạnh đang được ưu tiên hàng đầu và bước đầu đáp ứng được nhu cầu bảo quản
Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường
Địa chỉ : 36 Lê Trọng Tấn – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
Điện thoại : 02366.538.679 – 0905.564.878
Email : info@dienlanhodanang.com 

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Tin tức

Công ty chuyên lắp đặt kho lạnh tại đà nẵng

Bài mới

Bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Bình Định

  Dịch vụ bảo trì các loại máy lạnh công nghiệp sau Hệ thống điều hoà không khí trung tâm Điều hòa không khí âm trần ống gió Điều hòa không ...

Copyright © Lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng | Powered by Blogger
Design by Lizard Themes | Blogger Theme by Lasantha - PremiumBloggerTemplates.com